hotline HN: 0988 022 148 - HCM: 024 6680 1100
Đổi, trả trong vòng 30 ngày Đổi, trả trong vòng 30 ngày
Miễn phí giao hàng 10km Miễn phí giao hàng 10km
Giá tốt nhất Hàng chính hãng - Giá tốt nhất

Rượu Sake Nhật được ưu chuộng tại Việt Nam

Rượu Sake Nhật được ưu chuộng tại Việt Nam
Trong đời sống và văn hoá của ngưởi Nhật, rượu Sake đã đóng vai trò quan trọng trong khoảng 2000 năm qua. Ngày nay, trên đất nước hoa anh đào này có khoảng 2.000 lò rượu lớn nhỏ sản xuất hơn 10.000 chủng loại rượu Sake khác nhau


Loại rượu đặc trưng mang quốc hồn, quốc túy của Nhật bản ngày nay đã không còn giới hạn người thưởng thức trong nước mà được xuất khẩu ra thị trường quốc tế. Lịch sử truyền thống của rượu Sake phản ánh sâu sắc các nét văn hóa, sinh hoạt trong đời sống truyền thống của Nhật Bản. Vì thế mà người ta cho rằng, nếu ai đó hiểu về rượu Sake là đã hiểu được phần nào về mọi mặt lịch sử, văn hóa, xã hội và môi trường địa lý của Nhật Bản.
Ngày nay trong chiến lược phát triển kinh tế của mình, chính phủ Nhật đã đặc biệt quan tâm tới việc xuất khẩu rượu Sake. Tại thị trường Việt Nam, những năm gần đây, rượu Sake được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi chất lượng thơm ngon, dịu nhẹ của dòng rượu này. Trong đó có một số dòng sản phẩm tiêu biểu được ưa chuộng tại Việt Nam.


Đầu tiên phải kể đến dòng sản phẩm Sake Hakushika, đây là dòng sản phẩm mang thương hiệu đại diện cho hương vị tuyệt hảo, chất lượng tốt và ý thức của truyền thống Nhật Bản. Hakushika có lịch sử truyền thống lâu đời từ những năm 1600 với sự khởi đầu từ vùng Nishinomiya, nằm giữa Osaka và Kobe, nơi đây đã từ lâu nổi tiếng với chất lượng nguồn nước, cũng như nguồn nguyên liệu gạo lựa chọn phong phú vì vị trí gần biển. Cùng với tâm huyết giữ gìn truyền thống của những người kế thừa đã đưa Sake Hakushika lên vị trí hàng đầu tại Nhật Bản và được thị trường Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á đánh giá cao. Nó mang đến cho người thưởng thức sự sang trọng, cảm nhận tinh tế và cảm giác thi vị trong cuộc sống. Sake Hakushika có những sản phẩm: Sake Hakushika lọ 200ml, Hakushika hộp quà (2 chai 1,8 lít), Sake Hakushika kijurou 300ml, Sake Kijuro Tokubetsu Honjozo - chai sứ, Sake Hakushika Daijinro sennenju 720ml, Sake Hakushika bình cói 1800ml, Sake Hakushika Tokusen Kuromatsu 720ml, Sake Hakushika Kasen 1800ml.

rượu sake hakushika
Rượu sake Hakushika

Tiếp theo là dòng sản phẩm Hakutsuru Sake ra đời vào năm 1743, ở giữa thời kỳ Edo của Nhật Bản. Thuộc sở hữu của nhà sản xuất Hakutsuru Sake Brewing Co, Ltd nằm ở quận Nada - Kobe, một trung tâm sản xuất Sake hàng đầu nổi tiếng khắp Nhật Bản. Quận Nada có nguồn nước suối tự nhiên chất lượng cao và mùa đông lạnh - hai yếu tố lý tưởng cho sản xuất Sake. Sake Hakutsuru đã kế thừa giá trị truyền thống, đồng thời kết hợp kỹ thuật hóa học tiên tiến để phát triển sản phẩm mới được người tiêu dùng ưa chuộng. Các sản phẩm tiêu biểu của dòng này như: Sake Hakutsuru Plum 750ml, được lên men với kỹ thuật cao, có hương thơm dịu nhẹ và tươi mát; Sake Hakutsuru 1800ml - chai xanh và Sake Hakutsuru 1800ml.
Sake hakutsuru red 1800ml

Dòng sản phẩm Gekkeikan Sake cũng được ưa chuộng không kém tại thị trường Việt Nam. Trong năm 1637, người sáng lập của Gekkeikan, Jiemon Okura thành lập nhà máy sản xuất Sake của mình ở thị trấn Fushimi, một địa điểm nổi tiếng về chất lượng cao của nước. Tập hợp các thành phần lý tưởng kết hợp với một vị trí thuận tiện cho phép Okura và những nhà kinh doanh kế nhiệm ông phát triển mạnh mẽ thương hiệu Sake Gekkeikan trong những năm sau đó. Xứng đáng với ý nghĩa của tên gọi “vương miện nguyệt quế”, cũng là thông điệp ngầm mà nhà sản xuất muốn cam kết với người tiêu dùng. Nhờ đó mà Gekkeikan đã phát triển xuất sắc trở thành thương hiệu quốc gia phổ biến rộng rãi nhờ hương vị và chất lượng của nó.

rượu sake geikkeikan của nhật bản
Rượu sake Geikkeikan

Nihonsakari Sake
là dòng sản phẩm có lịch sử lâu đời, khởi nguồn gốc rễ từ Công ty Nishinomiya vào năm 1889. Những sản phẩm với tiêu chí hàng đầu hướng đến sức khỏe người tiêu dùng đã đưa thương hiệu này phát triển vững chắc. Ở Việt Nam, sản phẩm này được ưa chuộng là chai Nihonsakari 1800ml.

Ngoài ra còn các sản phẩm như Sake Suishin, Sake Ota Koroshi 300ml, Sake Onikoroshi Dohatsu Shoten 720ml, Sake Kiku Nama 300ml, Sake Ichinokura 720ml, Sake Kikumasamune 1,8 lít… Đều là những sản phẩm rượu Sake có chất lượng được thị trường thế giới cũng như tại Việt Nam tin dùng.Sản phẩm ưa thích

Nhà hàng Nhật

Nguồn gốc rượu sake Nhật Bản
Nguồn gốc rượu sake Nhật Bản
Sake là rượu nhẹ truyền thống được nấu từ gạo và qua nhiều công đoạn lên men mà người...
Ý kiến khách hàng
 • khách hàng nói về CG SAKAGURA

  Ông Kubo
  NH Taki

  Cảm ơn các bạn đã tư vấn lựa chọn rượu sake trong thực đơn của chúng tôi, khách hàng yêu thích và đánh giá rất cao những sản phẩm...
 • Chị Phan Hoa

  Chị Phan Hoa
  CEO - Mitsui

  Tôi thích dùng các sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật. CG SAKAGURA có khá nhiều sản phẩm mà tôi cần và tôi được phục vụ và tư vấn...