hotline HN: 0988 022 148 - HCM: 024 6680 1100
Đổi, trả trong vòng 30 ngày Đổi, trả trong vòng 30 ngày
Miễn phí giao hàng 10km Miễn phí giao hàng 10km
Giá tốt nhất Hàng chính hãng - Giá tốt nhất

Thực đơn giảm cân lý tưởng sau khi sinh con

Thực đơn giảm cân lý tưởng sau khi sinh con
Mọi phụ nữ sau khi trải qua thời kỳ sinh nở đều quan tâm tới việc lấy lại vóc dáng thon gọn như thời con gái của mình. Đa phần trong số họ đều đã và đang thực hiện các phương pháp giảm cân trong đó có biện pháp sử dụng dấm đen giảm cân với mong muốn tìm ra một thực đơn giảm cân lý tưởng sau sinh.

Bởi sau khi sinh, vấn đề dinh dưỡng, sức khỏe của phụ nữ vẫn được đặt lên hàng đầu để đảm bảo cho cả mẹ và bé. Ngoài ra việc vận động mạnh, sớm đều không được khuyến khích kể cả đối với trường hợp sinh thường. Do đó, lựa chọn thực đơn giảm cân xem ra là điều kiện thực hiện lý tưởng nhất.

Sau khi sinh, phụ nữ thường cần rất nhiều năng lượng cho các hoạt động chăm sóc con cái. Mà với một số phương pháp giảm cân yêu cầu khắt khe với một chế độ ăn uống hạn chế các chất đạm, đường, tinh bột vào cơ thể, điều này thực sự gây cản trở đối với họ. Vì vậy, làm thế nào để người phụ nữ sau sinh có thể giảm cân mà cơ thể vẫn được tiếp nhận đầy đủ các dưỡng chất từ thức ăn họ thu nạp? Câu trả lời chỉ có thể là trong thực đơn giảm cân lý tưởng sau sinh của họ có sử dụng dấm đen gạo lức Nhật Bản.

dấm đen orihiro giảm cân nhanh
 
Dấm đen Orihiro loại dấm phổ biến dùng để giảm cân

Dấm đen hay còn gọi là Kurozu được làm từ gạo lức Nhật lên men trong thời gian từ khoảng 1- 3 năm. Trong quá trình lên men đó đã tạo cho nó một loạt các vitamin, khoáng chất và dưỡng chất được tăng cường tối đa. Nhờ đó, dấm đen không chỉ có tác dụng giảm cân mà còn là thức uống bổ dưỡng hàng ngày phòng trừ rất nhiều bệnh tật được người Nhật và các nước Đông Á sử dụng phổ biến. Vì vậy, dấm đen là sản phẩm an toàn tuyệt đối lý tưởng trong thực đơn giảm cân của phụ nữ sau sinh.

Các axit amin và dưỡng chất trong thành phần của dấm đen đã cung cấp nhiều chất bổ dưỡng cho người dùng chúng. Ngoài ra, dấm đen còn có tác dụng đốt cháy mỡ, ngăn chặn hấp thu mỡ, tạo các mô nạc, giúp cơ thể gọn gàng, săn chắc. Nhờ tác dụng này mà khi sử dụng dấm đen, phụ nữ sau sinh có thể ăn đầy đủ dưỡng chất thịt, cá, rau quả để cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể và em bé nhưng hiệu quả giảm cân vẫn rất rõ rệt.
Đặc biệt uống dấm đen nguyên chất Nhật Bản giúp giảm cân nhanh chóng, an toàn với phụ nữ sau sinh. Trong thực đơn giảm cân hàng ngày nên uống 20ml dấm đen sau mỗi bữa ăn sáng, trưa, tối. Hiệu quả sẽ đạt tối ưu khi người sử dụng vẫn ăn đầy đủ dưỡng chất khác ở mức độ trung bình, không nên trong tình trạng ăn quá nhiều, quá no. Thân hình sẽ gòn gàng, săn chắc nhanh chóng nhờ những công dụng thần kỳ đã được các chuyên gia y tế Nhật nghiên cứu và kiểm chứng trong việc lựa chọn dấm đen trong thực đơn giảm cân sau sinh.Sản phẩm ưa thích

Nhà hàng Nhật

Nguồn gốc rượu sake Nhật Bản
Nguồn gốc rượu sake Nhật Bản
Sake là rượu nhẹ truyền thống được nấu từ gạo và qua nhiều công đoạn lên men mà người...
Ý kiến khách hàng
 • khách hàng nói về CG SAKAGURA

  Ông Kubo
  NH Taki

  Cảm ơn các bạn đã tư vấn lựa chọn rượu sake trong thực đơn của chúng tôi, khách hàng yêu thích và đánh giá rất cao những sản phẩm...
 • Chị Phan Hoa

  Chị Phan Hoa
  CEO - Mitsui

  Tôi thích dùng các sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật. CG SAKAGURA có khá nhiều sản phẩm mà tôi cần và tôi được phục vụ và tư vấn...