hotline HN: 0988 022 148 - HCM: 024 6680 1100
Đổi, trả trong vòng 30 ngày Đổi, trả trong vòng 30 ngày
Miễn phí giao hàng 10km Miễn phí giao hàng 10km
Giá tốt nhất Hàng chính hãng - Giá tốt nhất

Giá rượu Sake Nhật Bản tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Giá rượu Sake Nhật Bản tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
Rượu Sake là một nét văn hóa độc đáo trong nghệ thuật ẩm thực truyền thống Nhật Bản. Nó gắn liền với nền văn hóa nông nghiệp và các sản phẩm lúa gạo, vì thế chính phủ Nhật luôn chú trọng đẩy mạnh sản xuất mặt hàng này. Đồng thời cũng tạo mọi điều kiện về sản xuất và giá thành nhằm thúc đẩy kim ngạch xuất khẩu rượu Sake trên thị trường thế giới.

Tại nhiều điểm trong các sân bay quốc tế tại Nhật, toàn bộ các gian hàng nếm thử rượu Sake được chính phủ Nhật bản tài trợ với mong muốn giới thiệu một sản phẩm văn hóa ẩm thực độc đáo của Nhật tới nhiều quốc gia trên thế giới hơn nữa.

Tại Nhật có khoảng 1.800 nhà máy sản xuất Sake với gần 10.000 chùng loại sake khác nhau. Thị trường xuất khẩu của sản phẩm này chủ yếu vào Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Năm 2012, sản lượng xuất khẩu sang Hoa Kỳ chiếm khoảng hơn 1/3 sản lượng xuất khẩu rượu Sake của Nhật Bản. Sản phẩm Sake đạt kim ngạch xuất khẩu khoảng 8,9 tỷ yên (tương đương khoảng 87 triệu USD). Theo thông tin thống kê của Bộ Tài Chính Nhật Bản, xuất khẩu rượu Sake đã vượt mốc 14 triệu lít/ năm và tăng gấp đôi trong một thập kỷ qua. Trong đó Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc là những thị trường nhập khẩu Sake lớn.


Trong cuộc chiến cạnh tranh, xuất khẩu, thu hút khách hàng quốc tế, mặt hàng rượu Sake cũng gặp phải vấn đề về giá cả bởi liên quan đến các chi phí vận chuyển, thuế nhập khẩu… Chính phủ Nhật cũng đã vào cuộc để giải quyết vấn đề đó bằng việc tìm cách đưa Sake tham gia vào các cuộc đàm phán Hiệp định đối tác thương mại xuyên Thái Bình Dương (TPP) cắt giảm thuế quan cho mặt hàng này. Những nỗ lực đó đã góp phần đáng kể trong việc đưa sản phẩm Sake chất lượng với giá thành phù hợp đến tay người tiêu dùng.

Tại thị trường Việt Nam, rượu Sake được ưa chuộng trong vài năm trở lại đây nhờ những nét tương đồng văn hóa, uy tín từ chất lượng của những nhà sản xuất đến từ Nhật Bản và giá thành sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên số lượng rượu Sake xuất khẩu sang Việt Nam chỉ chiếm khoảng 1%/ năm trong tổng số 14 triệu lít rượu sake xuất khẩu đó.

Người tiêu dùng Việt Nam dần biết đến và sử dụng nhiều hơn sản phẩm rượu Sake trong các bữa ăn tại gia đình, nhà hàng. Tìm hiểu thông tin về các sản phẩm rượu Sake Nhật, chúng ta không khó để nhận thấy giá rượu Sake dao động ở mức vài trăm nghìn đến vài triệu đồng một sản phẩm tùy trọng lượng và chất lượng. Với mức giá thành đó để sở hữu sản phẩm rượu Sake ngon hoàn toàn thích hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

4 cam kết của Nihon Shop

1. Hàng chính hãng - Giá tốt nhất
Cam kết hàng chính hãng - Sẵn sàng bán giá thấp hơn

2. Đổi hàng đến 30 ngày
Cam kết hoàn tiền 100%
 
3. Miễn phí giao hàng
Giao hàng miễn phí trong phạm vi 10km Hà Nội và HCM
 
4. Thanh toán linh hoạt
Thu tiền tại nhà, chuyển khoản online qua 10 ngân hàngSản phẩm ưa thích

Nhà hàng Nhật

Nguồn gốc rượu sake Nhật Bản
Nguồn gốc rượu sake Nhật Bản
Sake là rượu nhẹ truyền thống được nấu từ gạo và qua nhiều công đoạn lên men mà người...
Ý kiến khách hàng
 • khách hàng nói về CG SAKAGURA

  Ông Kubo
  NH Taki

  Cảm ơn các bạn đã tư vấn lựa chọn rượu sake trong thực đơn của chúng tôi, khách hàng yêu thích và đánh giá rất cao những sản phẩm...
 • Chị Phan Hoa

  Chị Phan Hoa
  CEO - Mitsui

  Tôi thích dùng các sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật. CG SAKAGURA có khá nhiều sản phẩm mà tôi cần và tôi được phục vụ và tư vấn...